REVIEW EBOOK HAY: “ĐẸP TRAI LÀ SỐ 1” – NGÔN TÌNH NGỌT NGÀO KHIẾN BẠN SÂU RĂNG

Truyện “Đẹp Trai Là Số 1” rất rất ngọt ngào, vô cùng vô cùng hường phấn. Tô Căng Bắc đã đẹp, đã giàu, đã có tài, lại còn có anh chồng tuyệt sắc vô song... Thôi, tui đi ngủ để mơ tiếp đây chị em ạ!

EBOOK HAY: “ĐẸP TRAI LÀ SỐ 1” – NGÔN TÌNH NGỌT NGÀO KHIẾN BẠN SÂU RĂNG

Tác giả: Lục Mang Tinh
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, showbiz

Đúng như cái tên truyện, nữ chính Tô Căng Bắc của chúng ta, yêu nhan sắc như yêu sinh mạng, với cô, chỉ cần đẹp, là được!

Từ lúc mới lọt lòng, Tô Căng Bác đã mang cái mác "vị hôn thê" của nhị công tử nhà họ Chu. Cái tên Chu Thời Uẩn đeo bám cô suốt hơn hai mươi năm cuộc đời, hại cô đến một mảnh tình vắt vai cũng không có. Cô hận cái đồ "chồng chưa cưới" chưa một lần gặp mặt này đến nghiến răng nghiến lợi. Đối với cuộc hôn nhân này, cô tuyên bố mặc kệ chồng, đính hôn thì sao chứ, cô vẫn đi ngắm tiểu thịt tươi phần cô!

Ebook Đẹp Trai Là Số 1

 

Nhưng Tô Căng Bắc đâu thể ngờ, người mà mình luôn ghét cay ghét đắng lại là một đại mỹ nam. Cách tác giả miêu tả vẻ đẹp của Chu Thời Uẩn thiệt sự khiến tui... chảy nước dãi. Huống chi, đối với Tô Căng Bắc, một người luôn tôn sùng cái đẹp, cô lập tức quay ngoắt thái độ, hận không thể bắt Chu bảo bối về nhà giữ làm của riêng.

Chu Thời Uẩn sinh ra và lớn lên trong một gia đình lễ giáo. Anh sống chuẩn mực, khuôn phép, vì biết bản thân đã có một cô vợ chưa cưới nên luôn bật chế độ auto lơ với những người phụ nữ khác.

Cuộc tình giữa một bác sĩ mặt lạnh cấm dục và một minh tinh xinh đẹp nóng bỏng, có thể tưởng tượng được nó hài hước đến mức độ nào. Tô Căng Bắc cứ mặt dày mày dạn bám riết lấy Chu Thời Uẩn. Xuất phát từ thói mê đắm cái đẹp mà chạy đi trêu ghẹo, cuối cùng cô trao trái tim mình cho đối phương lúc nào không hay. Tình cảm của họ chuyển biến theo thời gian một cách quá đỗi tự nhiên, khó mà có thể xác định được là em yêu anh, là anh yêu em tự bao giờ.

Tuy truyện này mang mác showbiz nhưng không chú trọng lắm, những chướng ngại Tô Căng Bắc vấp phải đều được dọn dẹp nhanh chóng. Bản thân cô là đại tiểu thư nhà cho Tô quyền quý, chồng chưa cưới của cô là nhị thiếu của Chu gia đế đô, chụy có tiền, có quyền, kẻ xấu ngáng chân chụy khôn hồn hãy né xa tám trăm mét. Tuy nhiên, khá giống với truyện Thành danh sau một đêm - Hồng Tảo, thân phận của Tô Căng Bắc được giấu kín, cô tự mình lăn lộn trong showbiz, không hề dựa vào gia thế. Nói ở đây để tránh trường hợp một số bạn hiểu lầm rằng nữ chính của chúng ta thành công do có bệ đỡ từ gia đình.

Truyện rất rất ngọt ngào, vô cùng vô cùng hường phấn. Tô Căng Bắc rất may mắn, đã đẹp, đã giàu, đã có tài, lại còn có anh chồng tuyệt sắc vô song... Thôi, tui đi ngủ để mơ tiếp đây chị em ạ!

 

Download tại đây: Ebook “Đẹp Trai Là Số 1” (File .Prc dành cho Kindle)

 

* Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

* Like fanpage Kindle Saigon để tạo thêm động lực cho bọn tớ chia sẻ Ebook nhé ^_^

Nguồn: Mai Que Ngan


Cũ hơn Bài viết mới