EBOOK TỨ BÌNH PHONG - ROBERT VAN GULIK [FREE DOWNLOAD]

Ebook Địch Công Kỳ Án - Tứ bình phong của Robert Van Gulik là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “TỨ BÌNH PHONG” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook tứ bình phong

EBOOK TỨ BÌNH PHONG (TRONG BỘ "ĐỊCH CÔNG KỲ ÁN")

Năm 664, một năm sau khi phá giải Hoàng Kim Án, Địch Công cùng Kiều Thái cải danh du ngoạn Mậu Bình. Ông những tưởng có thể ung dung thăm thú cảnh vật, ngờ đâu trấn huyện này phong cảnh hữu tình mà ẩn chứa bao điều kì dị, bắt đầu từ chính Tri huyện địa phương Đặng Cần.

Phải chăng Đặng Tri huyện đã mắc lời nguyền từ tấm Tứ bình phong mà phát điên?

Kha lão gia vì lo sợ lời bói toán tai ương mà tự vẫn?

Thi thể bị bỏ lại bên đầm lầy là ai?

Kẻ nào lén lút theo dõi Địch Công khắp mọi nơi?

Càng điều tra ra chân tướng mọi việc, Địch Công càng vỡ lẽ một điều: Tri nhân tri diện bất tri tâm.

GIỚI THIỆU SÁCH TỨ BÌNH PHONG

Tên ebook

Tứ bình phong

Tác giả

Robert Van Gulik

Thể loại

Trinh thám

Nhà xuất bản

NXB Văn Học

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.7 / 5 sao

"– Vụ án 1: Chưởng quỹ phường lụa Kha Hưng Nguyên tự tử nhưng không tìm thấy xác và chưa rõ nguyên nhân. Liệu ai là thủ phạm đã giết lão Kha?

– Vụ án 2: một nữ nhân chết ven đầm lầy chết vì nguyên do gì?

Những vụ án tưởng chừng không liên quan đến nhau và không phải do cùng một hung thủ gây ra mà lại liên kết chặt chẽ với nhau là một điểm nổi bật của tác giả.

Bằng sự miêu tả tài tình của Gulik, tác giả đã làm nổi bật lên một nhân vật Địch Nhân Kiệt thần thám, thông minh, sắc sảo trong suy luận; một Kiều Thái ranh mãnh và vô cùng khoẻ mạnh. Bằng khả năng quan sát của mình, Địch Công đã tìm ra được thủ phạm một cách nhanh chóng.
Câu truyện không chú trọng vào những suy luận, những chứng cứ rải rác khi phá án nhưng lại tập trung miêu tả thông qua những đoạn đối thoại của các nhân chứng, những sự việc diễn ra liên tục nhưng đa phần là của phía điều tra, hay nói chính xác hơn là của Địch Công cùng với những bộ hạ của mình đã giảm bớt sự hồi hộp cũng như sự gay cấn trong sự đối đầu giữa thủ phạm và bên điều tra.

Đối với thể loại trinh thám quan án, có thể nói rằng, Địch Công kì án là bộ truyện đáng để đọc giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng bởi sự thú vị trong câu từ cũng như hành động của từng nhân vật." - Độc giả Minh Sơn

Đánh giá trên Fahasa: 4.5 / 5 sao

"Nối tiếp tập 1 lần này huyện lệnh Bồng Lai đi du ngoạn qua huyện Mậu Bình và giúp huyện lệnh nơi này phá án. Cái mình thấy thích là khó mà đoán được hoàn toàn kết quả cuối cùng. Có thể bạn nghi ngờ, có thể bạn đã đoán đúng nhưng bạn không thể hết ngỡ ngàng khi gấp lại trang kết cuối cùng của vụ án. Mình rất thích cách suy luận qua kẽ hở của lời nói, chi tiết của hành động trên nền các tục lệ xưa. Đoạn cuối thực sự bất ngờ Dựa trên phương pháp thẩm vấn có thật của nhân vật Địch Công, tác giả đã khéo léo đưa vào truyện để gây bất ngờ cho người đọc. Không phải lúc nào cực hình cũng đem lại kết quả. Biết dùng thuật tâm lý, chỉ việc nhỏ thôi cũng mang lại kết quả ngoài mong đợi. Mình sẽ tiếp tục đọc các tập tiếp theo." - Độc giả Mẹ của Bắp

tải ebook tứ bình phong

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới