EBOOK BÊN RẶNG TUYẾT SƠN - NGUYÊN PHONG [FREE DOWNLOAD]

Ebook Bên Rặng Tuyết Sơn của Nguyên Phong là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “BÊN RẶNG TUYẾT SƠN” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook bên rặng tuyết sơn

EBOOK BÊN RẶNG TUYẾT SƠN (TRONG BỘ "NGUYÊN PHONG - PHÓNG TÁC")

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách mới trong bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

Dài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

GIỚI THIỆU SÁCH BÊN RẶNG TUYẾT SƠN

Tên ebook

Bên rặng tuyết sơn

Tác giả

Nguyên Phong (Phóng tác)

Thể loại

Tâm Linh - Tiểu Thuyết

Nhà xuất bản

NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 5 / 5 sao

Nếu bạn đã đọc cuốn sách "Hành trình về Phương Đông" rất hay và lôi cuốn của Nguyên Phong, tôi chắc chắn một điều là bạn sẽ không thể nào kìm hãm lại được sự thôi thúc để mua ngay cuốn "Bên Rặng Tuyết Sơn" này. "Tầm sư học đạo" - đó là một hành trình lên đỉnh Tuyết Sơn, nơi mà được coi thánh địa tôn giáo, để tìm đến các vị thánh nhân, nhà hiền triết có sự hiểu biết và tu luyện thâm sâu. Theo người Ấn Độ, cuộc sống kéo dài qua nhiều kiếp, trong đó mỗi kiếp sống chỉ là một giai đoạn để trải nghiệm và học hỏi. Từ đó chúng ta nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống, thấy rõ con đường mà mỗi người đang đi, để tìm về nguồn gốc thiêng liêng cao quý mà chúng ta đã vô tình quên mất từ lâu. Sách hay và giá cả hợp lý cho các bạn muốn tìm đọc trọn bộ Nguyên Phong :))) - Độc giả Phạm Văn Hiển

tải ebook bên rặng tuyết sơn

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới