EBOOK HOA TRÔI TRÊN SÓNG NƯỚC - NGUYÊN PHONG [FREE DOWNLOAD]

Ebook Hoa trôi trên sóng nước của Nguyên Phong là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “HOA TRÔI TRÊN SÓNG NƯỚC” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook hoa trôi trên sóng nước

EBOOK HOA TRÔI TRÊN SÓNG NƯỚC (TRONG BỘ "NGUYÊN PHONG - PHÓNG TÁC")

“Hoa trôi trên sóng nước” là một câu chuyện đặc biệt. Đó là câu chuyện đi tìm “kiến tánh”, đạt được giác ngộ của ni sư Satomi Myodo – một trong những ni sư lỗi lạc nhất của Thiền tông Nhật Bản.

Câu chuyện của ni sư Satomi Myodo đặc biệt ở chỗ, trước khi tu tập theo triết lý Phật Giáo, Satomi Myodo đã là vị thầy của Thần Đạo (một tôn giáo phổ biến ở Nhật Bản), được nhiều người kính nể. Hơn 40 tuổi, dù đã tu tập được nhiều công phu như nhìn được quá khứ vị lai và nhiều công phu khác, nhưng từ sâu trong thâm tâm Satomi Myodo vẫn phải chịu những nổi khổ đau dằn vặt của bản ngã, thứ mà bà “nghĩ rằng mình đã diệt được nó nhưng thực ra nó vẫn tiềm ẩn dưới một hình thức tinh tế không ngờ”.

Ở tuổi 40, đi theo con đường tọa thiền của Đức Phật, Satomi Myodo gặp phải 3 trở ngại lớn, ảnh hưởng đến việc tu tập của bà: Đó là việc ưa lý luận, suy nghĩ nhiều; có lòng tham mong cầu đạt ngộ; thụ động do việc thực hành thiền ngoại đạo. Cuối cùng, bằng một lòng dũng cảm và cả khát khao đi tìm sự giác ngộ, Satomi Myoyo đã quyết định vượt qua những trở ngại, định kiến; bà xuất gia, trở thành một người “sơ tâm” chưa biết gì và tu tập theo đúng con đường của Đức Phật.

Theo sự chỉ dẫn của thiền sư Bạch Vân Yasutani, Satomi Myoyo đã thực hành ba phương pháp tham cứu công án, quán hơi thở và Chỉ Quán Đả Tọa của tổ Đạo Nguyên (người sáng lập dòng thiền Tào Động Nhật Bản) để khắc chế ba trở ngại trên. Cuối cùng, Satomi Myoyo tìm được “kiến tánh”, điều mà bà mô tả là “khác với những hình ảnh lạ lùng, những màu sắc, âm thanh và một niềm vui tràn ngập châu thân, lần này con chỉ thấy một sự an lạc thầm kín, nhẹ nhàng không thế diễn tả”.

Nổi tiếng với việc dịch và phóng tác thành công nhiều tác phẩm về tâm linh, tỉnh thức và sức mạnh tinh thần như Hành trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết Sơn một lần nữa dịch giả Nguyên Phong (GS. John Vũ) tiếp tục thể hiện thành công việc biên dịch tự truyện Michi của ni sư Satomi Myodo thành tác phẩm “Hoa trôi trên sóng nước” sâu sắc và đầy thu hút.

“Hoa trôi trên sóng nước” không chỉ là một câu chuyện xúc động về hành trình tu tập theo chân Đức Phật của ni sư Satomi Myodo mà chắc chắn còn là những trải nghiệm, chia sẻ sâu sắc và hữu ích với những người đang đi tìm chánh pháp, sự giác ngộ.

GIỚI THIỆU SÁCH HOA TRÔI TRÊN SÓNG NƯỚC

Tên ebook

Hoa trôi trên sóng nước

Tác giả

Nguyên Phong (Phóng tác)

Thể loại

Tâm Linh - Tiểu Thuyết

Nhà xuất bản

vnthuquan.net

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.8 / 5 sao

"Rất thích đọc sách Nguyên Phong, cuốn này ko phải hay nhất nhưng đọc cũng ổn." - Độc giả Nguyễn Thanh Huệ

Đánh giá trên Fahasa: 5 / 5 sao

"Cả cuốn sách là hành trình quay trở lại với sự tĩnh lặng chân thật của ni sư Satomi, người dành cả cuộc đời mình cho sự tu học nhưng còn vướng bận những chướng ngại trong tâm thức. Dù đã có hơn 20 năm tu đạo, đã có được sự hiểu biết và giác ngộ nhất định, ni sư vẫn chưa đạt được sự giải thoát tối thượng nên đã một lần nữa buôn bỏ tất cả để tiếp cận Thiền tông. Toàn cuốn sách kể lại quá trình hành thiền để tiến gần hơn đến sự an lạc "mảnh mai và dịu dàng tột độ, chưa từng trải qua" trong tâm niệm của bà. Dịch giả Nguyên Phong lần này không phải người phong tác nữa, mà quay lại trong vai trò dịch giả và người biên tập. Lời văn của ông vẫn vậy, hấp dẫn, chau chuốt và đôi phần ảo diệu, dẫn dắt người đọc chìm sâu dần vào cõi tâm linh. Đây là một cuốn sách chỉ dẫn cho bạn, hoặc đồng hành cùng bạn, trên con đường tìm kiếm hạnh phúc chân chính." - Độc giả Hoa Nguyên

tải ebook hoa trôi trên sóng nước

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới