EBOOK CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA - NGUYỄN NHẬT ÁNH [FREE DOWNLOAD]

Ebook Cô gái đến từ hôm qua của Nguyễn Nhật Ánh là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook cô gái đến từ hôm qua

EBOOK CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA (TRONG SERIES "TỦ SÁCH NGUYỄN NHẬT ÁNH")

Nếu ngày xưa còn bé, Thư luôn tự hào mình là cậu con trai thông minh có quyền bắt nạt và sai khiến các cô bé cùng lứa tuổi thì giờ đây khi lớn lên, anh luôn khổ sở khi thấy mình ngu ngơ và bị con gái “xỏ mũi”. Và điều nghịch lý ấy xem ra càng “trớ trêu’ hơn, khi như một định mệnh, Thư nhận ra Việt An, cô bạn học thông minh thường làm mình bối rối bấy lâu nay chính là Tiểu Li, con bé hàng xóm ngốc nghếch từng hứng chịu những trò nghịch ngợm của mình hồi xưa.

GIỚI THIỆU SÁCH CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA

Tên ebook

Cô gái đến từ hôm qua

Tác giả

Nguyễn Nhật Ánh

Thể loại

Thiếu Nhi - Tuổi mới lớn

Nhà xuất bản

NXB Trẻ

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.7 / 5 sao

"Hôm nọ vừa ngồi nói chuyện về bộ phim sắp ra mắt này. Bộ phim làm lại từ cuốn sách mà ngày nhỏ mình yêu thích nhất thế là trưa nay rảnh rỗi ngồi đọc. Cảm xúc vẫn như xưa, nhưng ở tuổi mình, nó lại đẹp đẽ ở một nhẽ khác.
Mình có nhớ những dạo hè chỉ nằm nhà rồi đọc truyện của chú. rồi ngồi đợi nó ra từng phần một để mua. Mình nhớ rằng mình cũng muốn có một người con gái giống như Tiểu Ly thế nào. Rồi cũng chính từ cái truyện này mà mình áp dụng luôn cho cách tán gái của mình: "theo tình tình trốn, trốn tình tình theo."
Ngồi nói chuyện với đoàn sản xuất phim này, mình biết nó sẽ lại phá đảo phòng vé thôi. Đảm bảo là đẹp hơn Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh nhiều." - Độc giả Bach Tran Quang

tải ebook cô gái đến từ hôm qua

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới