HƯỚNG DẪN CHÉP EBOOK DỄ DÀNG VÀO MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE

Bạn có thể gửi ebook qua email hay USB hoặc dùng ứng dụng Send to Kindle for PC của Amazon để nhanh chóng chép ebook và các tài liệu khác lên Kindle.

HƯỚNG DẪN CHÉP EBOOK DỄ DÀNG VÀO MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE

1) Truyền tài liệu thông qua USB

Từ USB, ta chỉ cần kéo và thả ebook và các tài liệu khác vào thư mục Document trong chiếc Kindle. Nếu chiếc Kindle của bạn hỗ trợ âm thanh, bạn cũng có thể cho thêm nhạc và audio book vào thư mục Music và Audible.

Huong dan chep ebook kindle

Tài liệu chuyển vào Kindle theo cách này sẽ không được lưu trong thư viện tài liệu cá nhân hay được chuyển tự động đến Kindle mới.

2) Send to Kindle for PC

Ứng dụng Send to Kindle for PC của Amazon là cách nhanh nhất để đẩy ebook miễn phí và các tài liệu khác lên Kindle.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn là Send to Kindle ở menu bên phải. Bạn có thể nhanh chóng gửi tài liệu tới Kindle mà không cần qua email hay nối dây cáp.

Huong dan chep ebook vao may doc sach kindle

Send to Kindle for PC cũng cài một máy in ảo. Chọn Send to Kindle khi đang in và tài liệu sẽ xuất hiện trên Kindle của bạn.

Huong dan chep ebook may doc sach kindle

3) Gửi tài liệu qua mail tới địa chỉ @Kindle.com

Trước khi ứng dụng PC được phát hành, cách chính để gửi tài liệu vào Kindle mà không phải nối dây cáp là gửi nó vào địa chỉ email @Kindle.com của bạn.

Huong dan chep ebook may doc sach kindle

Trước khi gửi, người dùng sẽ phải thiết lập một địa chỉ email cá nhân. Trước hết, mở trang quản lý Kindle (Manage Your Kindle Page) trên website của Amazon và kích vào đường link Personal Document Settings dưới tài khoản Kindle của bạn trên thanh bên.

Kích đường link Add a New Approved Email Address và thêm các địa chỉ email vào danh sách. Chỉ những địa chỉ trong danh sách này mới được gửi tài liệu vào chiếc Kindle của bạn.

Huong dan chep ebook may kindle

Khi đã thêm địa chỉ email, người dùng đã có thể gửi qua mail tài liệu vào chiếc Kindle tới địa chỉ xuất hiện trên trang.

Huong dan chep ebook vao may kindle

Quản lý tài liệu cá nhân trên Kindle

Tài liệu được gửi vào chiếc Kindle dùng ứng dụng Send to Kindle hay địa chỉ email @kindle.com được lưu trực tuyến trong thư viện tài liệu cá nhân của người dùng. Khi người dùng sử dụng một Kindle mới, chúng sẽ được tải tự động về chiếc Kindle mới này, giống như những ebook trả tiền vậy.

Có thể xem và quản lý thư viện tài liệu cá nhân trên trang Manage Your Kindle. Chỉ cần kích vào đường link Personal Documents trên thanh bên.

Huong dan chep ebook vao may doc sach kindle

Sử dụng nút Actions quyển sách mà bạn muốn xóa nó khỏi thư viện hay gửi lại nó về một trong các thiết bị Kindle của mình.

Hướng dẫn cháp ebook vào kindle

Nguồn: Kindle Saigon


Cũ hơn Bài viết mới