EBOOK WHO WAS LAURA INGALLS WILDER? - PATRICIA BRENNAN DEMUTH [FREE DOWNLOAD]

Ebook Who Was Laura Ingalls Wilder? của Patricia Brennan Demuth là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “WHO WAS LAURA INGALLS WILDER?” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook Who Was Laura Ingalls Wilder

EBOOK WHO WAS LAURA INGALLS WILDER? (TRONG BỘ TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG "WHO Was?")

Laura Ingalls Wilder (1867–1957) là một tác giả người Mỹ, nổi tiếng thế giới với bộ sách "Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên", được độc giả nhiều thế hệ yêu mến.  Bộ sách kể về chính cuộc đời bà từ khi còn là một cô gái nhỏ sống cùng gia đình ở miền Tây nước Mỹ vào cuối thế kỷ 19, cho đến khi trở thành một người phụ nữ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, trưởng thành và độc lập.  Laura là một trong năm đứa trẻ nhà Ingalls. Cô bé có một chị gái bị mù tên là Mary; hai cô em gái, Carrie và Grace; và một cậu em trai tên là Charles, qua đời lúc chín tháng tuổi. Tất cả sẽ được tái hiện với những tình tiết chân thật và cảm động trong những trang sách của tác giả Wilder sau này.  Trong ký ức của Laura, bố Charles Philip Ingalls, là một người đàn ông giàu tình cảm, luôn luôn vui vẻ, lạc quan, và đôi khi liều lĩnh – những nét tính cách giúp ông vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống đầy bất trắc của một người nông dân khai hoang. 

Mẹ của Laura, bà Caroline Lake Quiner, trong trí nhớ của các cô con gái bà, là một phụ nữ được học hành, đầy lòng tự tôn và rất dịu dàng. 
Cha của Laura đã đưa cả gia đình nhỏ của mình cùng chút tài sản ít ỏi họ có, tất cả lọt thỏm trên một chiếc xe ngựa có mái che, lặn lội trên con đường mưu sinh, dọc ngang các bang miền Trung Tây nước Mỹ - từ Minnesota, Iowa, Missouri, Kansas đến Dakota... tìm kiếm một chốn nương thân cho cả gia đình.

Cô bé Laura lọt lòng ngày 7 tháng 2 năm 1867, gần Pepin, Wisconsin, trong vòng tay đón đợi của cặp vợ chồng trẻ Charles và Caroline Ingalls trong một túp lều gỗ gần với Pepin, Wisconsin. 
Trong những cuốn sách của mình sau này, Laura sẽ gọi túp lều gỗ đó là "Ngôi Nhà Nhỏ Giữa Đại Ngàn".  
Khi Laura lên hai, năm 1869, gia đình nhỏ của cô chuyển đến Kansas, nơi rồi sẽ được kể lại trong cuốn “Ngôi Nhà Nhỏ trên Thảo Nguyên”.  

GIỚI THIỆU SÁCH WHO WAS LAURA INGALLS WILDER?

Tên ebook

Who Was Laura Ingalls Wilder?

Tác giả

Patricia Brennan Demuth

Thể loại

Thiếu Nhi

Nhà xuất bản

Tạp chí New York Times

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Amazon: 4.7 / 5 sao

"Our daughter had to do a biography for a book report so she chose Laura Ingalls Wilder - the book author that one of her of her favorite TV shows is based on. She used the library book to do her report, but she enjoys the pride of ownership of good books which she re-reads. This book is written at the elementary school level 3rd to 5th grades. Easy to understand and provides information about her life and times without going into too much detail. This is part of a "Bobble Head" series of biographies as the students at her school refer to them." - Độc giả John C

Đánh giá trên Kobo: 5.0 / 5 sao

"Wonderful book! An absolute must for anyone who collects Laura's "Little House" books. A perfect addition to the existing set. Written in an easy-to-read format that is simple yet concise. Goes into much more depth and detail about the events of Laura's lifetime than her "Little House" series, though written in a similar style, so no less wonderful than her own books. A terrific read!" - Độc giả Laurie K

tải ebook Who Was Laura Ingalls Wilder

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới