EBOOK HẠ ĐỎ - NGUYỄN NHẬT ÁNH [FREE DOWNLOAD]

Ebook Hạ đỏ của Nguyễn Nhật Ánh là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “HẠ ĐỎ” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook hạ đỏ

EBOOK HẠ ĐỎ (TRONG SERIES "TỦ SÁCH NGUYỄN NHẬT ÁNH")

Mùa hè năm đó, Chương được bố mẹ cho về quê chơi. Ở đây, cậu được biết đến những trò chơi thú vị cùng hai đứa em con nhà dì của mình, những trò chơi mà Chương chẳng thể kiếm ở đâu được khi còn sống ở thành phố. Rồi Chương gặp Út Thêm và phải lòng cô bé, Chương thích sự nhẹ nhàng ở Út Thêm và chỉ muốn được nhìn thấy cô mỗi ngày. Ngày qua ngày, Chương đã đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi bắt đầu biết rung động trước một người con gái, cậu muốn dành những điều thật vui vẻ và tốt đẹp gửi đến cho cô. Chương trở lại thành phố sau những ngày hè nắng cháy, hoa cỏ may trắng muốt mọc đầy trên con đường cậu đi qua mỗi ngày để đến nhà Út Thêm bám đầy gấu quần cậu, như mối tình đầu da diết mà cậu mang trong lòng.

GIỚI THIỆU SÁCH HẠ ĐỎ

Tên ebook

Hạ đỏ

Tác giả

Nguyễn Nhật Ánh

Thể loại

Thiếu Nhi - Tuổi mới lớn

Nhà xuất bản

NXB Trẻ

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.9 / 5 sao

"*Hơi Sopil tí thôi ạ, thật ra đọc cũng không sao*.
“Hạ đỏ có chàng tới hỏi:
- Em thơ chị đẹp em đâu?”
Mình luôn có định kiến với sách bác Ánh, không phải bị tác động bên ngoài mà bản thân những lần đọc sách bác mình thấy không ổn. Nhưng mùa “Hạ đỏ” ấy không chỉ rực trên những trang sách mà còn còn nhuộm đỏ tâm hồn mình. Một màu đỏ chất phác thôn quê, màu đỏ của nghĩa tình chân thật và còn cả nỗi lòng man mác của những hồn nhiên vô tư lự.
Không “ồn ào” như Mắt Biếc, không thoảng qua như “Cây Chuối Non Đi Giày Xanh”, “Hạ Đỏ” là bản đàn thổn thức khúc ca đồng quê quen thuộc. Một mùa hạ của đám trẻ quê tinh nghịch, mùa hè của mối tình đơn phương chỉ kịp chớm nở.
Có những mùa hạ thật đẹp, thật nên thơ, nhưng còn có cả những mùa hè cho ta cơ hội hiểu hơn một tấm lòng, hiểu hơn những thân mật nơi thôn quê. Mình bị say đắm bởi sự chân thực ấy, đồng cảm cả với tấm chân tình của những Thoảng, Thơm, Út Thêm, Dư, Nhạn, ... bỏ ngỏ.
“Ngoài sân, những cành phượng vẫn đỏi chói chang. Người ta gọi hoa phượng là hoa học trò. Nhưng với Út Thêm và Dư lời ví von đó không đúng chút nào. Với chúng mùa hè thật xa lạ. Đó chỉ là mùa nắng cháy trên những cánh đồng khô nẻ chân chim”" - Độc giả Long Trịnh

tải ebook hạ đỏ

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới