DOWNLOAD MIỄN PHÍ EBOOK: "COLORECTAL SURGERY E-BOOK: COMPANION TO SPECIALIST SURGICAL PRACTICE" CỦA SUE CLARK

Download miễn phí Ebook "Colorectal Surgery E-Book: Companion to Specialist Surgical Practice" của Sue Clark tại Kindle Saigon.

EBOOK “COLORECTAL SURGERY E-BOOK: COMPANION TO SPECIALIST SURGICAL PRACTICE” CỦA SUE CLARK

Giới thiệu:

Colorectal Surgery E-Book: Companion to Specialist Surgical Practice - Một cuốn sách hay liên quan đến ngành Y nên có trong thư viện sách Kindle của các bác sĩ đa khoa - Chủ đề Đại Trực Tràng.

ebook Colorectal Surgery E-Book: Companion to Specialist Surgical Practice

 

Colorectal Surgery E-Book: Companion to Specialist Surgical Practice Phẫu thuật Đại trực tràng đáp ứng nhu cầu của các bác sĩ phẫu thuật trong việc nâng cao trình độ và cố vấn chuyên môn có liên quan đến thực hành phẫu thuật chung của họ. Đây là một nguồn tài liệu tham khảo thực tế bao gồm thông tin mới nhất về những phát triển gần đây, các vấn đề quản lý và quy trình hoạt động. Tài liệu được tham chiếu kỹ lưỡng và hỗ trợ bởi các khuyến nghị dựa trên bằng chứng thực tiễn, nghiên cứu chuyên môn sâu,...

Đối với Colorectal Surgery E-Book: Companion to Specialist Surgical Practice: cuốn sách được đúc kết bởi nhóm tác giả là những chuyên gia đến từ Châu Âu và trên toàn Thế giới, với sự chú trọng ngày càng tăng vào thực tiễn toàn cầu. 

Loạt bài Thực hành phẫu thuật chuyên khoa đồng hành cung cấp bản tóm tắt ngắn gọn và hiện tại về các chủ đề chính trong các chuyên ngành phụ chính của phẫu thuật tổng quát.
Ấn bản này của Phẫu thuật Đại trực tràng bao gồm các chương mới về phẫu thuật ung thư ruột kết và về quản lý ung thư đại trực tràng tiến triển và tái phát. Các kỹ thuật mới để điều trị xâm lấn tối thiểu ung thư trực tràng lần đầu tiên được đưa vào áp dụng, cũng như một số quy trình điều trị lỗ rò mới. Lần đầu tiên có bằng chứng mới nhất cho việc cắt bỏ toàn bộ mesocolic, cùng với các mô tả rõ ràng về kỹ thuật này.

sách phẫu thuật đại trực tràng Sue Clark

👉  DOWNLOAD MIỄN PHÍ EBOOK COLORECTAL SURGERY E-BOOK: COMPANION TO SPECIALIST SURGICAL PRACTICE CỦA SUE CLARK

👉  Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

👉  Like Fanpage Kindle Saigon để tạo thêm động lực cho bọn tớ chia sẻ Ebook nhé ^_^


Cũ hơn Bài viết mới