EBOOK VỊ GIÁM ĐỐC 1 PHÚT VÀ BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NHÓM LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Vị Giám Đốc 1 Phút Và Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả là một ebook không thể thiếu đối với các nhà quản lý. Sách hay và súc tích, văn phong gãy gọn rõ ràng giúp xây dựng các nhóm làm việc cực kỳ hiệu quả trong thực tế.

VỊ GIÁM ĐỐC 1 PHÚT VÀ BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NHÓM LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Tinh thần làm việc tập thể đóng vai trò rất quan trọng trong công việc. Do đó, chúng ta không chỉ chú trọng đến các nhân viên chủ chốt của công ty mà cần có giải pháp giúp tận dụng toàn bộ năng lực của tất cả các thành viên vì một công ty có nhiều thành viên giỏi chưa chắc đã đạt được thành công nếu thiếu vai trò, khả năng làm việc theo đội nhóm.

Ebook Vị Giám Đốc 1 Phút Và Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả

Ebook Vị Giám Đốc 1 Phút Và Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả

Hơn 20 năm qua, hàng triệu giám đốc trong danh sách 500 công ty hàng đầu của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới đã và đang ứng dụng thành công những bí quyết trong “The One Minute Manager” - Vị Giám đốc Một phút và kết quả là đã làm tăng năng suất, sự hài lòng trong công việc và sự thành đạt của mọi người. Đây thực sự là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho công việc và cả cuộc sống.

“Sau khi đọc xong cuốn The One Minute Manager, tôi đã tặng cuốn sách này cho người quản lý của tôi và giám đốc công ty, các đồng nghiệp của mình, các vị quản lý cùng cấp, thậm chí cả vợ tôi, và bạn bà thân thiết… Cuốn sách này thật sự có một ảnh hưởng rất lớn đến tất cả những ai đọc nó.” - Rober W.Davis, Tổng giám đốc tập đoàn Chervon.

“Sau ngần ấy năm, tôi vẫn cầm đến cuốn sách The One Minute Manager trong nhữn phút giây rảnh rỗi hiếm hoi nhằm ôn lại những kỹ thuật quản lý của mình. Cho đến lúc này, tôi chưa tìm thấy một cuốn sách nào có lời hướng dẫn quản lý con người tốt hơn và dễ sử dụng hơn cuốn sách này.” - Charles Lee, chủ tịch tập đoàn Verizon.

Ebook Vị Giám Đốc 1 Phút

Vị giám đốc một phút và bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả sẽ giúp cho các nhà lãnh đạo xây dựng các nhóm làm việc hiệu quả, khơi dậy những năng lực tiềm ẩn và tính sáng tạo cao.

Sách bao gồm các câu chuyện cho bạn các khái niệm về nhóm làm việc hiệu quả, các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhóm, cách liên kết các thành viên trong nhóm, những việc cần làm một khi nhóm rơi vào tình trạng suy thoái và những kinh nghiệm, sẻ chia về thành quả với mọi người.

 

Download Ebook Vị Giám Đốc 1 Phút Và Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả: TẠI ĐÂY

 

* Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

* Like fanpage Kindle Saigon để tạo thêm động lực cho bọn tớ chia sẻ Ebook nhé ^_^

Nguồn: Kindle Saigon


Cũ hơn Bài viết mới