SÁCH HAY DÀNH CHO DÂN KINH TẾ

Tiếp nối chủ đề những cuốn sách chuyên ngành hay, hôm nay sẽ là một lĩnh vực thân quen hơn đối với đại đa số mọi người: Kinh tế. Lĩnh vực này khá rộng, cũng vì thế mà sách thuộc chủ đề này cũng cả trăm ngàn vạn cuốn, lựa ra được những cuốn chất lượng không phải điều đơn giản. Số này Kindlesaigon lượm lặt được vài cuốn hay, mời độc giả thưởng thức.

sách hay dành cho dân kinh tế

1. THE INTELLIGENT INVESTOR - NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

Cuốn sách liên tục nằm trong danh sách Best-Seller về chủ đề hướng dẫn học cách đầu tư. Tác giả của cuốn sách này là Benjamin Graham, người được nhiều người biết đến với biệt danh 'Cha đẻ của Đầu tư Giá trị'. Sách của ông được tất cả các nhà đầu tư, doanh nhân và nhà phê bình hàng đầu trên thế giới đánh giá là một trong những cuốn sách hay nhất về lĩnh vực này.

tải the intelligent investor

The Intelligent Investor chứa đựng những kinh nghiệm sống thực tế của những nhà đầu tư thành công. Nó có những giai thoại về cách các mà nhà đầu tư tạo ra sự giàu có cho chính họ. Khởi nguồn từ việc nghiên cứu và phân tích hoạt động tài chính của các tổ chức. Họ thảo luận chi tiết về việc chọn cổ phiếu nào dựa trên các yếu tố cụ thể, số lượng mua bao nhiêu, mua khi nào, giữ trong bao lâu và chờ thời điểm thích hợp để bán ra. Từ đó chia sẻ các chiến lược cụ thể dựa trên nhiều tình huống có thể xảy ra. Tác giả cũng thảo luận về các kỹ thuật đã được chứng minh về cách các nhà đầu tư có thể kiếm tiền và cũng tránh thua lỗ.

Chúng tôi có thể không đủ may mắn để gặp gỡ những nhà đầu tư thành công đó và học hỏi cá nhân. Nhưng, chúng ta chắc chắn có thể đọc cuốn sách này và học những chiến lược tốt nhất của họ để áp dụng cho bản thân. Chúng ta có thể học hỏi từ những phương pháp đã thử và đã thử nghiệm của họ. Đó là một cuốn sách hữu ích hơn rất nhiều so với những gì tôi có thể giải thích ở đây. Đây quả thực là một cuốn sách mơ ước dành cho những nhà đầu tư mới chập chững vào nghề và cả chuyên nghiệp.

👉 Link tải: The Intelligent Investor

2. HOW BRANDS GROW - CÁCH THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN

tải how brands grow

Làm sao để phát triển thương hiệu là những câu hỏi chính xác mà các nhà tiếp thị thường thắc mắc mỗi ngày. Giải Cuốn sách giúp giải quyết các vấn đề như cách phát triển thương hiệu, phương pháp quảng cáo hiệu quả, chương trình khuyến mãi và giảm giá thực sự có tác dụng như thế nào, các chương trình khách hàng thân thiết thực sự ảnh hưởng như thế nào đến tỉ lệ quay lại của họ,....

Đây là cuốn sách đầu tiên trình bày khái niệm kết hợp thực tiễn và tìm hiểu ý nghĩa cũng như tính ứng dụng của chúng. Yếu tố đặc biệt nhất của cuốn này là các đúc kết trong sách đã được thực nghiệm và kiểm tra; chúng phù hợp với nhiều hoàn cảnh, chu trình thời gian và các quốc gia khác nhau. 

👉 Link tải: How Brands Grow

3. BUSINESS ANALYSIS METHODOLOGY BOOK

Business Analysis (chuyên viên phân tích nghiệp vụ) đảm nhiệm vai trò giữa thu thập thông tin từ dữ liệu bằng kỹ thuật và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm xác định nhu cầu giữa khách hàng và doanh nghiệp. Sau đó, đề xuất thay đổi và cung cấp giải pháp tạo ra giá trị cho các bên. 

Trong quá trình Business Analysis, nhiều giải pháp sẽ có khả năng có yếu tố dựa trên phần mềm, dữ liệu kỹ thuật số và có thể kết hợp thay đổi tổ chức như xây dựng chính sách mới, thay đổi cơ cấu, cải thiện quy trình,....

tải BUSINESS ANALYSIS

Tuy cuốn sách không dài nhưng thật lạ kì bởi bạn sẽ cảm thấy bản thân học hỏi được rất rất nhiều những chiến lược phân tích khoa học, các kỹ năng cần thiết, các công cụ cần có, các ví dụ thực tế dễ áp dụng,... về lĩnh vực Business Analysis.

Những chia sẻ quý báu của Emrah Yayici chắc chắn nên nằm trong tủ sách của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ tương lai.

👉 Link tải: Business Analysis


KINDLE SAIGON – MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE CHÍNH HÃNG

Hotline: 0902 737 991

Email: kindlesaigon.vn@gmail.com 

Website: www.kindlesaigon.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kindlesaigon.vn

và http://www.facebook.com/maydocsachnhapmy/


Cũ hơn Bài viết mới