NHỮNG NGƯỜI HÙNG TRONG LÒNG BẠN ĐỌC THẾ HỆ 8X 9X

Đã qua rồi ngày xưa ấy, cái thời mà chúng ta chỉ có duy nhất cái Tivi để giải trí! Sau cả một ngày dài đi học, tắm rửa sạch sẽ, ngồi vào mâm cơm cũng là lúc đồng hồ điểm 18h00, thời gian của những bộ phim siêu hay được chiếu trên Tivi. Trong số đó là sê-ri phim về những người hùng như dũng sĩ Héc-Quyn, người hùng Zorro và anh chàng Rôbin-hút bắn tên cừ khôi,.... Thế nên nay Kindlesaigon đã dẫn về đây những người hùng ấy, bằng truyện ngoại văn ta có thể vừa tranh thủ học tiếng Anh, lại vừa ôn lại những cuộc phiêu lưu oai hùng xưa cũ.

những người hùng trong lòng độc giả 8x 9x

1. ZORRO

Zorro tên thật là Don Diego de la Vega (hay Don Diego Vega), ông thường hóa trang thành một hiệp sĩ mặc bộ đồ đen, đội mũ đen, cưỡi ngựa đen và bịt mặt bằng khăn choàng đen. Ông được mô tả là người có tài đấu kiếm siêu việt, tài cưỡi ngựa và đặc biệt sau mỗi lần hành hiệp, ông luôn để lại dấu ấn của mình bằng một chữ "Z" được khắc bằng kiếm. Sau này, các đời con cháu của ông cũng nối tiếp sự nghiệp ấy.

tải zorro

Nhân vật Zorro đã được xem là một huyền thoại trong văn hóa Mỹ, nguyên mẫu của nhân vật này được tái hiện lại qua nhiều bộ phim cùng tên về ông như: Huyền thoại Zorro. Thậm chí trò Boom Online ngày xưa cũng có nguyên một set trang phục rất ngầu của nhân vật này, khối bạn nam ngày ấy cũng ráng cày quốc nhiệm vụ, kiếm bộ Zorro để tạo ấn tượng trong mắt crush ingame ấy chứ, haha.

👉 Link tải: ZORRO

2. Robin Hood

Robin Hood là một nhân vật anh hùng trong văn học dân gian của Anh. Một cung thủ và kiếm thủ cừ khôi, ông được biết đến với việc "cướp của người giàu chia cho người nghèo". Trong các bộ phim, Robin Hood thường được mô tả mặc bộ trang phục màu xanh lá cây, được gọi là màu xanh Lincoln.

tải robin hood

Bạn có nghĩ rằng một phần nào đó, người hùng Green Arrow (Oliver Queen) nhà DC được tạo nên nhờ nguồn cảm hứng lấy từ huyền thoại Robin Hood chăng?

👉 Link tải: Robin Hood


KINDLE SAIGON – MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE CHÍNH HÃNG

Hotline: 0902 737 991

Email: kindlesaigon.vn@gmail.com 

Website: www.kindlesaigon.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kindlesaigon.vn

và http://www.facebook.com/maydocsachnhapmy/

 

Cũ hơn Bài viết mới