NHỮNG CUỐN SÁCH MANG TỚI NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC CHO BẠN VÀO DỊP TẾT NÀY

Mùa Tết Giáp Thìn đang cận kề, thời điểm tuyệt vời nhất để trở về nhà và hành trình khám phá, tìm lại bản thân của mỗi người. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn tìm kiếm những nguồn động viên tích cực và tri thức mới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến độc giả những cuốn sách đặc sắc, những tác phẩm không chỉ là nguồn kiến thức mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ. Hãy cùng Kindle Sài Gòn khám phá và tận hưởng năng lượng tích cực mà những tác phẩm này mang lại trong những ngày nghỉ lễ nhé!

những cuốn sách mang năng lượng tích cực

1. QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG

 Cuộc sống này ngắn lắm, có được bao lâu mà hững hờ. Đôi lúc, ta phải học cách tạm quên những lo lắng trong suy nghĩ và tận hưởng niềm vui hiện tại trong cuộc sống - Kindle Sài Gòn

Quẳng gánh lo đi và vui sống (How to Stop Worrying and Start Living) là một sách tự lực của tác giả người Mỹ Dale Carnegie, được viết vào năm 1948. Bản Việt Ngữ do Nguyễn Hiến Lê dịch năm 1955 tại Sài Gòn. Quyển sách này là một cẩm nang về cách làm việc và vui sống không bị lo âu.

ebook quẳng gánh lo đi mà vui sống

 

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng gánh lo đi và vui sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng gánh lo đi và vui sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

Quẳng gánh lo đi và vui sống! – Kho báu vô giá của hạnh phúc và niềm vui!

2. Sống theo sở thích để sống lâu

 Nhắc đến phép tu dưỡng kéo dài tuổi thọ, người ta hay nghĩ đến một nếp sống lành mạnh, hạn chế rượu bia thuốc lá, tránh đau khổ buồn phiền. Tuy nhiên, trong quyển sách này, bác sĩ Peter J. Steincrohn lại bàn về một khía cạnh khác của phép dưỡng sinh: sống theo sở thích. Sống theo sở thích ở đây không có nghĩa là tùy tiện, mà theo ông, là phải sống sao cho phù hợp với năng lực thể chất, tinh thần của bản thân. Sống thoải mái nhưng không thái quá, vui mà không trụy lạc, thì sẽ sống lâu.

ebook sống theo sở thích để sống lâu

 

“Khi bạn kiếm được nhiều tiền quá, danh vọng cao quá, thiên hạ cúi rạp xuống chào bạn, bạn thử đặt lên bàn cân xem: một bên là sự thành công, một bên là sức khoẻ bị tiêu mòn, gia đình không vui, bạn bè thưa thớt, bên nào nặng, bên nào nhẹ? Bây giờ đã thành công rồi, bạn có chịu trả một giá đắt như vậy để mua cái danh lợi hão huyền kia nữa không?" Thực thích thú mà đươc nghe một bác sĩ nổi tiếng là duy vật nói như vậy. Ông Steincrohn không phải chỉ là một bác sĩ mà còn là một triết gia nữa.

Kindle Saigon tin rằng đọc cuốn này, độc giả sẽ hiểu được phần nào xu hưởng tự nhiên của mình, tìm được một lối sống thích hợp với mình, vẫn tin khoa học nhưng không tận tin những thuyết chưa được chứng minh hẳn hòi, và nhờ vậy mà hết lo ngại, hưởng đời được nhiều hơn, sống lâu hơn.

3. Bí mật của hạnh phúc

 Trong cuộc hành trình của cuộc sống, biết bao điều bất ngờ, biến cố buồn vui đón chờ ta. Và biết bao lần chúng ta phải đối diện với thất vọng, mất mát niềm tin, khổ đau và cả bất hạnh. Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hề đơn giản. Và chúng ta đã từng trăn trở tìm cách để cảm nhận cuộc sống mình được hạnh phúc hơn.

ebook bí mật của hạnh phúc

“Bí Mật của Hạnh Phúc” thực sự là một cuốn sách mới mẻ và sâu sắc với những ý tưởng độc đáo có giá trị vĩnh hằng sẽ giúp bạn một cách nhìn, cách cảm nhận và tìm ra con đường đến Hạnh Phúc của chính mình. Cuốn sách sẽ cùng bạn chia sẻ những trải nghiệm chân thành, thực tế và hữu ích nhất cùng những câu chuyện sinh động để khám phá ra những khía cạnh của hạnh phúc. Những điều giản dị đó sẽ giúp chúng ta khám phá nội tâm, cách suy nghĩ, tư duy của chính mình, tìm ra được sự khác biệt giữa người hạnh phúc và không hạnh phúc để nghiệm ra hạnh phúc của mình.

 Chắc chắn rằng, những cuốn sách này không chỉ là bạn đồng hành lý tưởng trong mùa Tết, mà còn là những nguồn động viên quý báu trong cuộc sống hàng ngày. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục tri giác và tận hưởng năng lượng tích cực từ những cuốn sách đặc sắc này. Chúc bạn và gia đình một mùa Tết Giáp Thìn 2024 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!


KINDLE SAIGON – MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE CHÍNH HÃNG

Hotline: 0902 737 991

Email: kindlesaigon.vn@gmail.com 

Website: www.kindlesaigon.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kindlesaigon.vn

và http://www.facebook.com/maydocsachnhapmy/


Cũ hơn Bài viết mới