TRỌN BỘ DẤU ẤN RỒNG THIÊNG CHO KINDLE OASIS

Download miễn phí bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng, máy đọc sách 7 inch tại Kindle Saigon.

TRUYỆN TRANH CHO KINDLE OASIS: DẤU ẤN RỒNG THIÊNG

Giới thiệu:

tải Dấu Ấn Rồng Thiêng cho KindleOasis

Tác giả: Riku Sanjo

Nội dung: Dấu ấn rồng thiêng (Dragon Quest) cùng với 7 viên ngọc rồng là 2 bộ truyện ghi dấu ấn sâu đậm với những thế hệ bạn đọc 8x, 9x. Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người muốn tìm đọc lại bộ truyện này để nhớ lại những ký ức rất đẹp một thời. Nhân vật chính trong truyện là Dai no Daiboken – Dũng sĩ rồng Dai, từ một cậu bé hồn nhiên đã nhanh chóng trở thành Dũng sĩ diệt trừ ma quỷ, niềm hy vọng lớn nhất của thế giới loài người. Sát cánh cùng cậu là những học trò của Evan: Pop, Marm, Leona, Huynken.

Truyện Dấu ấn rồng thiêng (Dragon Quest) cũng có mô típ giống như hầu hết các bộ truyện tranh khác về dũng sĩ, bao gồm tình bạn bè, tình thầy trò, tình yêu trong sáng, pha một chút hài hước và tất nhiên là yếu tố võ thuật, phép thuật trong đó.

Dấu ấn rồng thiêng bây giờ không được nhắc đến nhiều và chưa thể so sánh được với bộ truyện tranh kinh điển 7 viên ngọc rồng, tuy vậy vẫn là một bộ truyện tranh hấp dẫn mà bạn nên đọc. Còn với những bạn đọc 8x, 9x, đây chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần, giúp bạn nhớ về một thời hào hùng “thuê truyện về cày” thủa nào.

 

Nhờ nguồn truyện tranh dồi dào của anh Ngọc Dũng mà Kindle Saigon sẽ còn đem tới nhiều hơn nữa những siêu phẩm truyện tranh dành riêng cho những độc giả đang sử dụng Kindle Oasis, thiết bị máy đọc sách 7 inch.

👉  CLICK ĐỂ DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRUYỆN TRANH CHO KINDLE OASIS: DẤU ẤN RỒNG THIÊNG

👉  Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

👉  Like Fanpage Kindle Saigon để tạo thêm động lực cho bọn tớ chia sẻ Ebook nhé ^_^


Cũ hơn Bài viết mới