TẢI MIỄN PHÍ EBOOK: NHỮNG NGƯỜI NUÔI GIỮ BỒ CÂU - ALICE HOFFMAN

Download miễn phí NHỮNG NGƯỜI NUÔI GIỮ BỒ CÂU cho máy đọc sách Kindle của bạn tại Kindle Saigon.

MỖI NGÀY MỘT EBOOK HAY: NHỮNG NGƯỜI NUÔI GIỮ BỒ CÂU - ALICE HOFFMAN

tải ebook Những người nuôi giữ bồ câu cho Kindle

Nội dung: 

Sau hơn năm năm thai nghén bản thảo, Những người nuôi giữ bồ câu là tiểu thuyết giàu tham vọng nhất và đáng kinh ngạc nhất của Alice Hoffman. Đó là cuộc trình diễn ngoạn mục của trí tưởng tượng và tài nghiên cứu của tác giả, dựng nên một câu chuyện đầy mê hoặc trên bối cảnh nước Israel cổ đại.

Năm 70, chín trăm người Do Thái trong nhiều tháng ròng đã cố thủ tại Masada, một ngọn núi thuộc sa mạc Juda, kháng cự lại chiến đoàn Roma. Theo sử gia cổ đại Josephus, hai người phụ nữ và năm đứa trẻ đã sống sót.

Dựa trên sự kiện lịch sử bi tráng này, cuốn tiểu thuyết của Alice Hoffman là câu chuyện đầy ám ảnh về bốn người phụ nữ mạnh mẽ, giàu sức sống và nghị lực phi thường; mỗi người bị số phận đưa đẩy đến Masada theo những con đường khác nhau.

Mẹ của Yael mất khi sinh cô; cha của Yael, một sát thủ chuyên nghiệp, không bao giờ tha thứ cho cô về cái chết đó.

Revka, vợ một người thợ làm bánh trong làng, tận mắt chứng kiến quân lính Roma đã tàn bạo giết chết con gái của mình; bà dẫn hai đứa cháu trai thơ dại đến Masada, lũ trẻ đã bị câm vì những điều kinh hoàng diễn ra trước mắt.

Aziza, con gái của một chiến binh, được nuôi dạy như con trai, cô trở thành một kỵ sĩ ngang tàng, một cung thủ cự phách và đem lòng yêu một đồng đội.

Shirah, sinh trưởng ở Alexandria, am hiểu sâu sắc về những phép thuật và phương thuốc cổ đại, một người phụ nữ trác việt và có nội lực mạnh mẽ đến khó hiểu.

Cấu trúc của Những người nuôi giữ bồ câu gồm bốn phần chính, được kể qua giọng của bốn nhân vật nữ chính trên.

Phần 1: Mùa hè năm 70. Con gái người sát thủ.

Phần 2: Mùa hè năm 71. Vợ người thợ làm bánh.

Phần 3: Mùa xuân năm 72. Người yêu của chiến binh.

Phần 4: Mùa đông năm 73. Phù thủy xứ Moab.

(Kết) Alexandria năm 77.

Nhận định:

“Cuốn tiểu thuyết lịch sử hạng nhất, bản anh hùng ca về chiến tranh, đam mê và bản năng sinh tồn kỳ diệu của con người, đặc biệt là người phụ nữ”

(Tạp Chí People)

Sẽ luôn có những ebook chất lượng dành tặng các độc giả của Kindle Saigon mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy những chia sẻ này hữu ích, hãy nhấn like FANPAGE để tiếp thêm động lực cho nhóm chúng mình nhé! ^__^

👉 CLICK ĐỂ DOWNLOAD MIỄN PHÍ EBOOK TẠI KINDLESAIGON: NHỮNG NGƯỜI NUÔI GIỮ BỒ CÂU - ALICE HOFFMAN

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới