TẢI MIỄN PHÍ EBOOK: KÍNH VẠN HOA CHẾT CHÓC TẬP 4 - TÂY TỬ TỰ

Download miễn phí KÍNH VẠN HOA CHẾT CHÓC TẬP 4 cho máy đọc sách Kindle của bạn tại Kindle Saigon.

MỖI NGÀY MỘT EBOOK HAY: KÍNH VẠN HOA CHẾT CHÓC TẬP 4 - TÂY TỬ TỰ

tải kính vạn hoa chết chóc cho kindle

Nội dung: 
Con người ai cũng phải chết. Có người chết già, có người chết bất đắc kỳ tử: Bệnh chết, tai nạn chết, bị sát hại, nhảy lầu chết… Liệu họ có còn cơ hội được sống? Có, mười hai cánh cửa được mở ra, mười hai thế giới. Đến với thế giới của cửa, bạn sẽ có cuộc đời mới. Nhưng cái giá phải trả không hề rẻ, thua cuộc là kết thúc cả trong cửa lẫn ngoài đời. Liệu Lâm Thu Thạch – một kiến trúc sư bình thường có vượt qua được không?
“Chỉ có người nắm giữ chìa khóa, mới thoát khỏi cái chết đã định sẵn”…
Một đoạn review bởi bạn HƯƠNGHÓMHỈNH

"...Truyện viết chắc tay, ko hề bị xuống chút nào, mỗi cánh cửa đều có đặc sắc riêng, ban đầu đọc thấy khá loạn và có sạn, nhưng về sau nhờ phục bút cũng giải thích được. Ko đến mức rối não rối trí quá, IQ thấp như mềnh cũng hiểu được ok, vì ban đầu đa phần là đi cửa cấp thấp để kiếm manh mối và rèn luyện, với nhân vật chính thì có thể qua được, nhưng ko có nghĩa là ko nguy hiểm, ko trầy trật, ko đáng sợ, nhiều lần suýt mất mạng ấy chứ. Mình thì sợ mấy chuyện ma đô thị hơn là chuyện ma tâm linh, vì nó gần với cuộc sống của mình hơn á, hãi vcl hãi. Sợ nhất là cánh cửa của Người đàn bà trong mưa, xem bức tranh xong thấy ghê quá luôn ấy, ám cmn ảnh, hiểu sao nó lại là tranh bị ma ám rồi. Ngủ tầng trên, một mình t một tầng, đêm mắc mà ko dám xuống nhà đi xả.."

Sẽ luôn có những ebook chất lượng dành tặng các độc giả của Kindle Saigon mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy những chia sẻ này hữu ích, hãy nhấn like FANPAGE để tiếp thêm động lực cho nhóm chúng mình nhé! ^__^

👉 CLICK ĐỂ DOWNLOAD MIỄN PHÍ EBOOK TẠI KINDLESAIGON: KÍNH VẠN HOA CHẾT CHÓC TẬP 4 - TÂY TỬ TỰ

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới