TẢI MIỄN PHÍ EBOOK: BIẾN THỂ - OVIDE

Download miễn phí BIẾN THỂ cho máy đọc sách Kindle của bạn tại Kindle Saigon.

MỖI NGÀY MỘT EBOOK HAY: BIẾN THỂ - OVIDE

tải ebook BIẾN THỂ cho Kindle

Nội dung: 

Ovide là nhà thơ La Mã danh tiếng (sinh năm 43 trước Công nguyên ở Ý, chết năm 17 ở Tomis nay là Constanta, Romania). Ông đã viết khoảng 11 tác phẩm nhưng Metamorphoseon (Biến thể), xuất bản vào năm 8 ở Roma, thì được xem là kiệt tác vượt thời gian.
Đọc Metamorphoseon (Biến thể) của Ovide sau hơn hai nghìn năm, ta vẫn còn cảm thấy cái tươi tắn mới mẻ lạ thường của nó như thể nó viết cho ngày nào khi con người vẫn còn là con người, chứ chưa phải là cái máy, khi con người còn sống trong dòng biến dịch luân lưu vô tận như tư tưởng biến thể của Ovide.
Chính kiệt tác của Ovide cũng biến thể không ngừng kể từ khi nó xuất hiện, lưu hành vào năm thứ 8 của Tây lịch, được viết vào những ngày mà chúa Jesus có thể vừa bắt đầu nói chuyện như một trẻ thơ. Từ hoàng đế Augustus ra lệnh lưu đày Ovide ngay khi tác phẩm vừa hoàn thành đến người bình thường biết đọc và từ đó trải qua hơn hai mươi thế kỷ người ta đọc Ovide – một truyện có thể gợi lên nhiều ý nghĩa khác nhau như hầu hết các huyền thoại Hy La mà Ovide kể lại bằng giọng điệu bông đùa nhưng đầy hiểu biết về tâm lý con người, sự sống thiên nhiên và những tương quan thân mật trong vũ trụ.

Sẽ luôn có những ebook chất lượng dành tặng các độc giả của Kindle Saigon mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy những chia sẻ này hữu ích, hãy nhấn like FANPAGE để tiếp thêm động lực cho nhóm chúng mình nhé! ^__^

👉 CLICK ĐỂ DOWNLOAD MIỄN PHÍ EBOOK TẠI KINDLESAIGON: BIẾN THỂ - OVIDE

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới