SEND TO KINDLE ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Ứng dụng Send to Kindle nhà Amazon sau khi gặp phải sự cố, đội ngũ lập trình viên đã và đang cố gắng khắc phục dịch vụ sớm nhất có thể.

send to kindle hoạt động trở lại

Send to Kindle là phần mềm hỗ trợ sao chép, đồng bộ và gửi những cuốn sách điện tử từ điện thoại, máy tính, máy Mac tới Kindle thông qua địa chỉ email.

Tuần vừa rồi, ứng dụng Send to Kindle của gã khổng lồ Amazon lần đầu tiên gặp sự cố khiến họ phải tạm đóng dịch vụ trong khoảng vài ngày. Thời điểm phát sinh lỗi, nhiều người dùng báo cáo rằng họ không thể mua sách mới từ cửa hàng, không thể chuyển sách thông qua ứng dụng send to kindle dù là gửi mail, trên máy tính, trên điện thoại thông minh hay phần mở rộng của trình duyệt. Tin tốt là sự cố này vừa mới đây đã được khắc phục, vì vậy bây giờ các bạn đã có thể mua những cuốn sách trên cửa hàng Amazon cũng như là thực hiện thao tác chuyển sách thông qua ứng dụng Send to Kindle.

Amazon cho biết vấn đề liên quan đến một số sự cố trên máy chủ. Sau khi nhận được phản hồi từ người dùng, đội ngũ đã thừa nhận sự cố và cố gắng giải quyết vấn đề sớm nhất có thể, thời gian dự kiến khoảng 2 ngày. Trước đó, nhiều người dùng đã đổ xô vào mạng xã hội Reddit và diễn đàn hỗ trợ của Amazon để đăng bài viết phàn nàn về vấn đề không thể sử dụng dịch vụ mua ebook và di chuyển sách. Sự cố hi hữu này chưa từng có và nó xảy ra ở toàn cầu chứ không chỉ riêng gì một vùng lãnh thổ hay quốc gia nào. Vậy nên chúng ta vẫn cần phải xác nhận xem mọi thứ đã trở lại bình thường cho tất cả người dùng trên toàn thế giới hay chưa. Nếu chưa, bạn hãy đăng bài lên các mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến để hãng có thông tin và xử lí, hi vọng mọi thứ sẽ mau chóng trở lại bình thường trong vài ngày tới.


KINDLE SAIGON – MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE CHÍNH HÃNG

Hotline: 0902 737 991

Email: kindlesaigon.vn@gmail.com 

Website: www.kindlesaigon.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kindlesaigon.vn

và http://www.facebook.com/maydocsachnhapmy/

 

Cũ hơn Bài viết mới