EBOOK WHO WAS NELSON MANDELA? - PAM POLLACK [FREE DOWNLOAD]

Ebook Who was Nelson Mandela? của Pam Pollack là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “WHO WAS NELSON MANDELA?” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook who was nelson mandela

EBOOK WHO WAS NELSON MANDELA? (TRONG BỘ TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG "WHO Was?")

Nelson Mandela là Tổng thống Nam Phi đầu tiên được bầu cử dân chủ theo phương thức phổ thông đầu phiếu. Trước khi trở thành tổng thống, Mandela là nhà hoạt động chống chủ nghĩa apartheid (chủ nghĩa phân biệt chủng tộc). Vào năm 1962 ông bị bắt giữ và bị buộc tội phá hoại chính trị cùng các tội danh khác, và bị tuyên án tù chung thân. Mandela đã trải qua 27 năm trong lao tù, phần lớn thời gian là ở tại Đảo Robben. Sau khi được trả tự do, Mandela đã lãnh đạo đảng của ông trong cuộc thương nghị để tiến tới một nền dân chủ đa sắc tộc vào năm 1994. Trong nhiệm kỳ tổng thống của mình từ năm 1994 đến 1999, Mandela thường ưu tiên cho vấn đề hòa giải dân tộc.

Nelson Mandela được coi là biểu tượng của dân chủ và công bằng xã hội. Ông đã nhận hơn 250 giải thưởng trong hơn bốn thập niên, trong đó có Giải Nobel Hòa bình vào năm 1993. Tại Nam Phi, Mandela được đặc biệt kính trọng và được coi là Cha già dân tộc.

GIỚI THIỆU SÁCH WHO WAS NELSON MANDELA?

Tên ebook

Who was Nelson Mandela?

Tác giả

Pam Pollack

Thể loại

Thiếu Nhi

Nhà xuất bản

Tạp chí New York Times

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Amazon: 4.8 / 5 sao

"Read the book to my 7 year old in a full hour with water breaks LOL! Overall easy read a few words you will have to explain however the big words already equipped in the text were already elaborated. 7 year old understood everything from A to Z and enjoyed the comparison the book provided regarding Gandhi MLK and Nelson Mandela. I got a little teary eyed at the end. Beauty behind A painful history.." - Độc giả Ron

Đánh giá trên Kobo: 4.2 / 5 sao

"This boook is truly awesome. Loved it. Nelson Mandela is soo inspiring and amazing." - Độc giả Angela

tải ebook who was nelson mandela

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 
 

Cũ hơn Bài viết mới