EBOOK WHO WAS JOAN OF ARC? - PAM POLLACK [FREE DOWNLOAD]

Ebook Who Was Joan Of Arc? của Pam Pollack là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “WHO WAS JOAN OF ARC?” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook Who Was Joan of Arc

EBOOK WHO WAS JOAN OF ARC? (TRONG BỘ TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG "WHO Was?")

Jeanne d’Arc là một nhân vật lịch sử gây nên rất nhiều tranh cãi trong dân chúng, ngày từ lúc còn sinh thời cho tới tận thế hệ sau này. Những người theo Đạo cho rằng cô là một vị Thánh được phái xuống để giúp nhân dân thoát khỏi lầm than. Những kẻ trung lập thì lại cho rằng cô chỉ là một người phàm nhưng sở hữu tài năng và lòng dũng cảm hiếm ai có được. Một số cực đoan thì lại coi cô như một kẻ dị giáo. Thậm chí, đối với xã hội hiện đại thì Jeanne d’Arc chỉ là một con chiên ngoan đạo bị ảo tưởng quá nhiều bởi tôn giáo, để rồi gặp phải một kết cục bi thảm. Vậy Jeanne d’Arc là ai? Và tại sao giữa những lùm xùm đó, cô vẫn được coi là một trong những vị nữ anh hùng vĩ đại nhất mà nước Pháp từng có?

GIỚI THIỆU SÁCH WHO WAS JOAN OF ARC?

Tên ebook

Who Was Joan Of Arc?

Tác giả

Pam Pollack

Thể loại

Thiếu Nhi

Nhà xuất bản

Tạp chí New York Times

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Amazon: 4.8 / 5 sao

"As we were picking books for a biography book report, not one of my girls (out of 7 of them) was very interested in this one. I, the mama, went ahead and added it to the list anyway. To our 13 year old's surprise this is the book she decided to do her book report on and liked best. Even more so than the book she picked. She was very encouraged by it and found it to be an easy read as far as written in a flowing and engaging way." - Độc giả Brody

tải ebook Who Was Joan of Arc

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới