EBOOK WHO WAS JANE AUSTEN? - SARAH FABINY [FREE DOWNLOAD]

Ebook Who was Jane Austen? của Sarah Fabiny là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “WHO WAS JANE AUSTEN?” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải EBOOK WHO WAS JANE AUSTEN

EBOOK WHO WAS JANE AUSTEN? (TRONG BỘ TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG "WHO Was?")

Jane Austen và bà hoàng của dòng tiểu thuyết lãng mạn. 

Cùng với William Shakespeare, tiểu thuyết lãng mạn của nhà văn Jane Austen luôn nằm trong số những tác phẩm nổi tiếng và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó tạo nên sự đồng điệu với hàng triệu độc giả khắp thế giới trong suốt 2 thế kỉ qua. Mỗi cuốn tiểu thuyết đều được điện ảnh khai thác triệt để tạo nên những bộ phim không chỉ thành công về mặt doanh thu mà còn đạt được những giải thưởng danh giá.
Có thể thấy hầu hết tiểu thuyết về hôn nhân và tình yêu của Jane Austen thường mang tính châm biếm xã hội trong thời của bà và chúng vẫn được viết với phong cách riêng để độc giả hi vọng về một cái kết có hậu cho cặp đôi nhân vật chính. Chính vì thế mà các tác phẩm của Jane luôn được giới phê bình văn học ca ngợi về giá trị đạo đức lẫn tính hiện thực trong việc miêu tả chân dung tính cách con người.

GIỚI THIỆU SÁCH WHO WAS JANE AUSTEN?

Tên ebook

Who Was Jane Austen?

Tác giả

Sarah Fabiny

Thể loại

Thiếu Nhi

Nhà xuất bản

Tạp chí New York Times

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Amazon: 4.7 / 5 sao

"It definitely left some details out and once I thought they added a "thought" attributed to Jane Austen that was purely a guess. However, for a short biography they did not do horrible. For content, I give it a strong three stars out of five. This series continues to be a fun one for our family but it should definitely not be your only source material for history!" - Độc giả Rebekah Mann

tải EBOOK WHO WAS JANE AUSTEN

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới