EBOOK WHO WAS FIDEL CASTRO? - SARAH FABINY [FREE DOWNLOAD]

Ebook Who was Fidel Castro? của Sarah Fabiny là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “WHO WAS FIDEL CASTRO?” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook who was fidel castro

EBOOK WHO WAS FIDEL CASTRO? (TRONG BỘ TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG "WHO Was?")

Dưới sự lãnh đạo của Tổng tư lệnh Fidel Castro, nhân dân Cuba đã vượt qua được bức tường phong toả hơn 40 năm của Mỹ, từ đó trở thành quốc gia Cộng sản đầu tiên ở Tây bán cầu và lập nên những kỳ tích làm kinh ngạc cả thế giới.

Thời kì Cuba khó khăn, đời sống nhân dân gặp nhiều thiếu thốn, có kẻ ác ý tung tin dân Cuba thiếu đường, thiếu sữa là vì có bao nhiêu Fidel gửi cả cho Việt Nam. Nhưng trong một cuộc míttinh quần chúng với hàng chục vạn người tham gia tại thủ đô La Habana, Fidel Castro đã nói: “Đáng tiếc là chúng ta – những người Cuba – không có đủ đường sữa để gửi cho nhân dân Việt Nam, chứ nếu có, không những đường sữa mà cả máu chúng ta cũng sẵn sàng hiến dâng cho nhân dân Việt Nam.” 

GIỚI THIỆU SÁCH WHO WAS FIDEL CASTRO?

Tên ebook

Who was Fidel Castro?

Tác giả

Sarah Fabiny

Thể loại

Thiếu Nhi

Nhà xuất bản

Tạp chí New York Times

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Amazon: 4.6 / 5 sao

"Aimed at kids, Who Was Fidel Castro? gives a good overview of the life of the Cuban dictator. It’s pretty neutral as far as whether he was a good or bad person (as the book says, it depends on who you ask). There are lots of illustrations and several asides to explain things like guerrilla warfare and communism. I highly recommend this book to kids learning about Castro or Cuba." - Độc giả Jamie and Heather Hejduk

tải ebook who was fidel castro

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới