EBOOK WHO WAS BOB MARLEY? - KATIE ELLISON [FREE DOWNLOAD]

Ebook Who Was Bob Marley? của Katie Ellison là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “WHO WAS BOB MARLEY?” cho máy Kindle

👉 File Epub/Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook who was bob marley

EBOOK WHO WAS BOB MARLEY? (TRONG BỘ TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG "WHO Was?")

Mọi người ơi đứng dậy mau! Ông vua dòng nhạc Reggae tới rồi!

Bob Marley là một siêu sao dòng nhạc Reggae, người được coi là một trong những nhạc sĩ có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Sinh ra ở vùng nông thôn Jamaica, nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ này bắt đầu sự nghiệp của mình với ban nhạc The Wailing Wailers vào năm 1963. The Wailers tiếp tục truyền bá nhạc reggae ra khắp thế giới. Phong cách đặc biệt của Bob và sự cống hiến cho niềm tin Rastafari của anh ấy đã trở thành tiếng kêu gọi của những người nghèo và bị tước quyền trên toàn thế giới, đồng thời dẫn đến một sự nghiệp solo cực kỳ thành công. Sau khi qua đời vào năm 1981, Bob Marley trở thành biểu tượng của văn hóa và bản sắc Jamaica. Album thành công nhất của anh ấy, Legend, vẫn là album reggae bán chạy nhất mọi thời đại. Bob Marley là ai? Kể câu chuyện về cách một người nhạc sĩ xuất thân từ nơi nghèo khó trở thành một biểu tượng quốc tế.

Mục này nằm trong sê-ri bán chạy nhất của New York Times bao gồm tám mươi hình minh họa được lựa chọn cẩn thận và mười sáu trang ảnh đen trắng phù hợp với độc giả nhỏ tuổi.

GIỚI THIỆU SÁCH WHO WAS BOB MARLEY?

Tên ebook

Who was Bob Marley?

Tác giả

Katie Ellison

Thể loại

Thiếu Nhi

Nhà xuất bản

Tạp chí New York Times

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Amazon: 4.8 / 5 sao

"I absolutely love Bob Marley so I got this book as a gift for my niece for Christmas so her mom can start teaching her about other types and styles of music. It is a cute little book and she's in 2nd grade and able to read it on her own." - Độc giả Ashley Neel

tải ebook who was bob marley

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới