EBOOK TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT - NGUYÊN PHONG [FREE DOWNLOAD]

Ebook Trở về từ xứ tuyết của Nguyên Phong là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook trở về từ xứ tuyết

EBOOK TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT (TRONG BỘ "NGUYÊN PHONG - PHÓNG TÁC")

Trở về từ xứ tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến. Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn.

"Trở về từ xứ tuyết" sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số nguời lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng được điều đó và đã củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự chứng nghiệm được.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay.

Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

GIỚI THIỆU SÁCH TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT

Tên ebook

Trở về từ xứ tuyết

Tác giả

Nguyên Phong (Phóng tác)

Thể loại

Tâm Linh - Tiểu Thuyết

Nhà xuất bản

NXB Tổng hợp TP.HCM

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.8 / 5 sao

"Những ai quan tâm nhiều về tâm linh, tìm hiểu về các định luật trong thiên nhiên( Luật Nhân Quả, Luật tiến hoá, Luật Luân Hồi..), hướng thiện, phát triển tình yêu thương, quay về bên trong để sửa những thói quen chưa tốt thì rất nên mua sách của tg Nguyên Phong đọc nha! Mua đọc hết bộ chứ không phí cả thanh xuân" - Độc giả Minh Minh

"Đây là cuốn sách về Tâm linh theo tôi rất bổ ích! Những nội dung giúp người đọc điều chỉnh suy nghĩ và hàng động thêm nhiều Nhân Văn và Yêu Thương hơn giữa con Người với con Người, Giữa Hậu Nhân vớ Tiền Nhân, Giữa hiện tại với Quá khứ cũng như Tương lai." - Độc giả Chu Việt Cường

tải ebook trở về từ xứ tuyết

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới