EBOOK TRỞ VỀ TỪ CÕI SÁNG - NGUYÊN PHONG [FREE DOWNLOAD]

Ebook Trở về từ cõi sáng của Nguyên Phong là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “TRỞ VỀ TỪ CÕI SÁNG” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook trở về từ cõi sáng

EBOOK TRỞ VỀ TỪ CÕI SÁNG (TRONG BỘ "NGUYÊN PHONG - PHÓNG TÁC")

Trở Về Từ Cõi Sáng viết về đời sống sau khi chết. Nếu khi còn sống chúng ta biết và hiểu về sự chết thì chết không có gì là đáng sợ nữa. Những chuyện có thật trong Trở Về Từ Cõi Sáng do nhà văn Nguyên Phong biên soạn và dịch thuật sẽ hé mở cánh cửa huyền bí tiết lộ vài điều bí mật về bên kia cửa tử.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều sách viết về hiện tượng “người chết sống lại” kể chuyện thế giới bên kia (near death experiences) nhưng không cuốn nào gây sôi nổi bằng cuốn “Embraced By The Light” (tạm dịch: Trở về từ cõi sáng) của Betty Eadie.

Xuất bản lần đầu năm 1992, nó đã trở nên một “best seller” với số bản kỷ lục và dẫn đầu những cuốn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ. Bắt đầu từ tháng 2 năm 1994, nó trở nên cuốn sách bán chạy nhất thế giới với mười tám ấn bản bằng các thứ tiếng khác nhau. Trong ấn bản đầu tại Âu châu, nhiều độc giả đã phải mua giá chợ đen vì nhà xuất bản in không kịp. Tại Nhật Bản, những người không muốn chờ đợi, đã xếp hàng để mua trước cửa nhà in, không đợi sách giao đến tiệm nữ Tại sao cuốn sách này lại bán chạy như vậy? Theo các nhà bình luận thì không những nội dung cuốn này phong phú hơn nhiều cuốn sách tương tự mà tác giả, bà Betty Eadie, đã kinh nghiệm được sự chết và kể lại những diễn tiến ở cõi bên kia, mà bà ta gọi là cõi sáng, một cách chi tiết rõ ràng. Sau khi cuốn sách xuất bản, tác giả đã được mời đi diễn thuyết khắp nơi, đâu đâu bà cũng thu hút được một cử tọa đông đảo chưa từng thấy. Nhiều đài phát thanh và truyền hình trên thế giới đã có chương trình phỏng vấn tác giả và thảo luận về hiện tượng “người chết sống lại”. Đây là một đề tài đang được bàn cãi rất sôi nổi, người tin kẻ ngờ, và có người đã chất vấn tác giả từng chi tiết một nhưng bà Eadie đã giải đáp được hầu hết thắc mắc của mọi người nên số người hâm mộ bà ngày càng nhiều.

GIỚI THIỆU SÁCH TRỞ VỀ TỪ CÕI SÁNG

Tên ebook

Trở về từ cõi sáng

Tác giả

Nhiều tác giả, Nguyên Phong - Phóng tác

Thể loại

Tâm Linh - Tiểu Thuyết

Nhà xuất bản

vnthuquan.net

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.8 / 5 sao

"Như tựa đề đã nói lên nội dung quyển sách, là một món quà tinh thần dành cho những người muốn hiểu hơn về thế giới sau cửa tử, để chuẩn bị tâm lí cho chính mình và cách nhìn nhận về sự ra đi của những người xung quanh. Không chỉ thế còn có thể củng cố thêm niềm tin vào lý tưởng chói sáng nhất, tất cả chúng ta đều là con của Ngài, không một ai là cô đơn cả." - Độc giả Võ Vy Phương Thảo

"Sách rất hay về cõi vô hình. Cá nhân không biết thực sự nó có tồn tại cõi này hay không, nhưng dù sao nó cũng làm cho con người hiểu và lý giải được nhiều điều, giúp bản thân sống và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Cảm ơn tác giả Nguyên phong đã một lẫn nữa tạo ra một cảm xúc rất tuyệt với khi đọc sách này. Đêm lại cảm giác như đọc cuốn "Hành trình về phương đông" lần đầu vậy :)))" - Độc giả Phạm Văn Hiển

tải ebook trở về từ cõi sáng

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

 

Cũ hơn Bài viết mới