EBOOK NGỌC SÁNG TRONG HOA SEN - NGUYÊN PHONG [FREE DOWNLOAD]

Ebook Ngọc sáng trong hoa sen của Nguyên Phong là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “NGỌC SÁNG TRONG HOA SEN” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook ngọc sáng trong hoa sen

EBOOK NGỌC SÁNG TRONG HOA SEN (TRONG BỘ "NGUYÊN PHONG - PHÓNG TÁC")

Trong nửa thế kỷ qua, số người phương Tây thăm viếng phương Đông không phải là ít nhưng đã có mấy ai lĩnh hội được tinh hoa của phương Đông? Nếu có một thiểu số may mắn học hỏi được chút gì thì đã mấy người viết sách chia sẻ kinh nghiệm đó với chúng ta? Tất nhiên Lafcadio Hearn đã làm điều này, nhưng ông chỉ ghi nhận vài chi tiết huyền bí về châu Á. Alan Watts đi xa hơn trong việc tìm hiểu những giá trị tâm linh, nhưng ông cũng chỉ chú trọng về kỹ thuật và phương pháp chứ không đào sâu vào những phương diện khác. John Blofeld khác hẳn hai tác giả trên, ông không ghé thăm như một khách lạ mà sống hẳn ở đây gần trọn cuộc đời. Không những ông học hỏi và trải nghiệm nhiều, mà ông còn chia sẻ với chúng ta những vui buồn của kiếp người trong giai đoạn giao thời giữa Đông và Tây lúc đó.

Ngọc sáng trong hoa sen là cuốn sách nói về cuộc du hành của ông tại châu Á. Cho đến nay, dù thời gian trôi qua, nhiều sự kiện đã thay đổi nhưng Ngọc sáng trong hoa sen vẫn là một trong những cuốn sách giá trị về phương Đông và thường được dùng làm tài liệu tham khảo trong các trường đại học.

GIỚI THIỆU SÁCH NGỌC SÁNG TRONG HOA SEN

Tên ebook

Ngọc sáng trong hoa sen

Tác giả

Nguyên Phong (Phóng tác)

Thể loại

Tâm Linh - Tiểu Thuyết

Nhà xuất bản

Hồng Đức

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.9 / 5 sao

"NGỌC SÁNG TRONG HOA SEN là cuốn sách hay, hấp dẫn, đưa ra những quan điểm về tôn giáo rất khách quan, và kể lại một hành trình tìm hiểu về tâm linh khá thú vị qua con mắt của một người phương Tây, một lựa chọn chất lượng cho những ai đang muốn tìm hiểu về Tâm Linh tỉnh thức, không mê tín dị đoan của tác giả John Blofeld - Nguyên Phong phóng tác!" - Độc giả Ngo Thu Hien

"Tuyệt vời, nếu bạn là một người mong muốn tìm hiểu Phật pháp nhưng vẫn còn những nghi ngờ vì chúng ta đang ở trong thời mạt Pháp với nhiều điều sai trái mà làm bạn chưa hoàn toàn tin tưởng vào Phật học. Thì theo cá nhân mình đây thật sự là một quyển sách mà sẽ cho bạn rất nhiều niềm tin vào Đức Phật vì những triết lý của Ngài thật tuyệt diệu." - Độc giả Minh Hoang Vu

tải ebook ngọc sáng trong hoa sen

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới