EBOOK MUÔN KIẾP NHÂN SINH 2 - NGUYÊN PHONG [FREE DOWNLOAD]

Ebook Muôn kiếp nhân sinh 2 của Nguyên Phong là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “MUÔN KIẾP NHÂN SINH 2” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook muôn kiếp nhân sinh 2

EBOOK MUÔN KIẾP NHÂN SINH 2 (TRONG BỘ "NGUYÊN PHONG - PHÓNG TÁC")

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả - luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

  • “Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có ‘cộng nghiệp‘ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.
  • Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không?
  • Tôi mong chúng ta - những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.
  • Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.
Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương“

GIỚI THIỆU SÁCH MUÔN KIẾP NHÂN SINH 2

Tên ebook

Muôn kiếp nhân sinh 2

Tác giả

Nguyên Phong (Phóng tác)

Thể loại

Tâm Linh - Tiểu Thuyết

Nhà xuất bản

NXB Tổng hợp TP.HCM

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Tiki: 4.8 / 5 sao

"Các tác phẩm của tác giả Nguyên Phong quyển nào cũng rất hay và sâu sắc. Đọc một quyển sách hay như uống đc một ly trà ngon, phải nhâm nhi từng chút. Vừa nhận được sách là đọc một hơi hơn trăm trang ạ. Sách nói về luật nhân quả, luật luân hồi: "Mỗi người trong chúng ta đến với kiếp sống này đều có bài học của riêng mình". Học từ vấp ngã, học từ khổ đau nếu kiếp sống này học không xong, những kiếp sống sau chúng ta sẽ lại học tiếp. Ai đã tìm hiểu qua thần số học sau đó đọc quyển này thì sẽ thấy thật sự có sự liên kết gì đó về luật luân hồi. Nội dung sách còn đề cập đến những vấn đề đã và đang diễn ra trong đời sống xã hội hiện đại ngày nay.. thiên tai xảy ra trong 3 năm vừa qua, từ trong nước đến ngoài nước lũ lụt, hạn hán, cháy rừng và đại dịch Covid-19 có phải là cái "quả" chung mà chúng ta phải lãnh vì những hành động ích kỷ của mỗi cá nhân đã gây ra hay không?" - Độc giả Lan Thái

Đánh giá trên Fahasa: 4.4 / 5 sao

"Khi gấp cuốn sách lại tôi lại mong chờ tập 3 của bác hơn nữa. Năm ngoái lần đầu tiên biết đến tập 1 đọc hay nhưng không hiểu lắm ☺️ rồi khi có tập 2 chuẩn bị được phát hành đã đặt ngay trên fahasa mà không chần chừ. Khi có sách vui mừng biết bao đọc luôn không để lỡ tẹo nào và thực sự nó đã thấm hơn vào tâm trí. Tất cả mọi việc đều bắt nguồn từ hành động từ chính chúng ta. Mong chúng ta sẽ gieo nhiều nhân tốt, lan toả yêu thương đến mọi người. Thực sự là quá tuyệt vời, Nhân quả không bao giờ sai địa chỉ, không bao giờ mất dấu thời gian và cũng không lỗi hẹn với ai bao giờ!" - Độc giả Phương bibi

tải ebook muôn kiếp nhân sinh 2

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới