EBOOK MÙA HÈ ƯỚC NGUYỆN - BARBARA O'CONNOR [FREE DOWNLOAD]

Ebook Mùa Hè Ước Nguyện của Barbara O'Connor là tựa sách hay dành cho thiếu nhi mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “MÙA HÈ ƯỚC NGUYỆN” cho máy Kindle

👉 File Epub/Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook mùa hè ước nguyện cho Kindle

EBOOK MÙA HÈ ƯỚC NGUYỆN - BARBARA O'CONNOR

Barbara O'Connor là nhà văn Mỹ có nhiều sáng tác hay dành cho thiếu nhi được đông đảo độc giả nhí hâm mộ và sở hữu nhiều giải thưởng văn học thiếu nhi danh giá. 

Sách “Mùa hè ước nguyện” kể về Charlie - một cô bé có hoàn cảnh khó khăn. Cha cô bỏ nhà đi, mẹ cô lại bị bệnh ko thể chăm sóc cô.

Cô phải rời thành phố, về thị trấn nhỏ sống với hai người bác mà cô chưa gặp bao giờ. Cô bé cho rằng thị trấn nhỏ này thật buồn tẻ và lạc hậu. Bạn bè ở trường thì xấu tính, nói chung là chán ngắt và cô đơn. Giữa cuộc sống mệt mỏi, Charlie đặt trọn niềm tin vào những điều ước.

Cô bé ước khắp mọi nơi, theo những cách đặc biệt nhất

Charlie chỉ ước duy nhất một thứ, nhưng điều đó chưa từng trở thành sự thật.

Cho đến khi....

Cô bé gặp cậu bạn kèm cặp tóc đỏ của mình. Và từ phút giây đó, mùa hè ước nguyện của Charlie bắt đầu. Nhưng điều ước của cô bé là gì nhỉ? Các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời về gia đình, tình bạn diệu kỳ trong cuốn sách nhỏ này!

GIỚI THIỆU SÁCH MÙA HÈ ƯỚC NGUYỆN

Tên ebook

Mùa hè ước nguyện

Tác giả

Barbara O'connor

Thể loại

Thiếu nhi

Nhà xuất bản

NXB Dân Trí

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá trên Fahasa: 4.4 / 5 sao

"Mùa hè ước nguyện” là một cuốn sách thiếu nhi khá ổn, tiếc là không được nhiều người biết đến. Truyện kể về cô bé Charlie vì gia đình tan vỡ mà phải đến sống với những người họ hàng cô chưa từng gặp bao giờ. Ban đầu cô chán ghét nơi ở mới vì nghĩ đó đúng là chỗ nhà quê, đã vậy cô bé còn phải sống xa gia đình và bè bạn. Thế nhưng chính chuyện này đã mở sang một trang mới trong cuộc đời cô bé. Cốt truyện ổn, đọc cũng thu hút, đi kèm là nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn, tình người và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối với mình thì câu chuyện vẫn có gì đó hơi thiếu, mình cảm thấy đây có thể là một tác phẩm ổn nhưng vẫn chưa đủ để trở thành một trong những cuốn sách yêu thích nhất của mình. Có lẽ vì mình lớn rồi nên kỳ vọng hơi cao chăng? Nhưng dù sao đi nữa, đây vẫn là một cuốn sách ổn và đáng đọc, có khả năng đem đến những bài học quý giá cho mỗi người." - Độc giả tên Sơn

tải ebook mùa hè ước nguyện cho Kindle

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới