DOWNLOAD MIỄN PHÍ EBOOK: "CINDERELLA" CỦA RUTH HOBART

Download miễn phí Ebook "Cinderella" của Ruth Hobart tại Kindle Saigon.

EBOOK “CINDERELLA” CỦA RUTH HOBART

Giới thiệu:

Nếu ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen với Cô Tấm thì ở thế giới của Disney không thể không nhắc tới nhân vật Cô bé Lọ Lem - Cinderella

tải ebook cô bé lọ lem

Cinderella - Nội dung câu chuyện kể về một cô bé tốt bụng tên là Lọ Lem. Dừng tay lại Cô sống cùng với bà dì ghẻ độc ác và hai người con của bà. Quả là xuất sắc! Họ đối xử rất tàn nhẫn với cô và bắt cô làm việc rất vất vả. Qủa là xuất sắc! Vào một ngày, nhà vua mở tiệc để tìm vợ cho hoàng tử. Quả là xuất sắc! Hai cô con gái và người mẹ kế cũng tham gia nhưng họ tìm cách để Lọ Lem không đến được bữa tiệc. Như vậy là sao? Như vậy là sao?

Câu chuyện quen thuộc với hầu hết mọi người, nay được tái hiện ngắn gọn, súc tích dưới những bức tranh đầy màu sắc, sinh động cũng như rất mới mẻ. Đọc và cảm nhận, hình vẽ minh họa góp phần làm nội dung câu chuyện trở nên sáng hơn, rõ ràng hơn, đặc biệt thích hợp với các bé đang trong quá trình học hỏi. Tuy nhiên, màu sắc có hơi đậm quá, nhìn trang truyện hơi bị tối màu một chút. Giá thành rất tốt, bìa và giấy đều đẹp. Vì vậy, tôi cảm thấy khá hài lòng về nó! - Review của độc giả Mơ Mốc.

download ebook cinderella

👉  DOWNLOAD MIỄN PHÍ EBOOK CINDERELLA CỦA RUTH HOBART

👉  Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

👉  Like Fanpage Kindle Saigon để tạo thêm động lực cho bọn tớ chia sẻ Ebook nhé ^_^


Cũ hơn Bài viết mới