CHIÊU DIÊU - CỦU LỘ PHI HƯƠNG [FREE DOWNLOAD]

Chiêu Diêu của Cửu Lộ Phi Hương là một cuốn sách khá thú vị mà KindleSaigon muốn chia sẻ tới các bạn trong chuyên mục Ebook hay miễn phí.

Link Download Ebook “CHIÊU DIÊU” cho máy Kindle

👉 File Epub: Google Drive

👉 File Mobi: Google Drive

👉 File PDF: Google Drive

tải ebook chiêu diêu

KHÁI QUÁT VỀ EBOOK CHIÊU DIÊU

Trên đời này, có cái chết nhẹ tựa lông hồng, có cái chết nặng tựa Thái sơn, còn cái chết của Lộ Chiêu Diêu thì nhục mặt đừng hỏi luôn! Vì sao á? Lộ Chiêu Diêu là ai nào, đường đường là ác nữ nổi danh ngoan độc đệ nhất thiên hạ, là môn chủ của ma giáo Vạn Lục môn trên núi Trần Tắc, ma pháp vô địch, dù là tiên hay ma đều không phải đối thủ của nàng. Người như Lộ Chiêu Diêu dù có chết cũng phải chết trong một trận quyết đấu cam go trời rung đất chuyển, máu chảy thành sông! Nhưng không, Lộ Chiêu Diêu lại chết trong tay một tên gác cổng.

GIỚI THIỆU SÁCH CHIÊU DIÊU

Tên ebook

Chiêu Diêu

Tác giả

Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại

Ngôn Tình

Nhà xuất bản

Nguồn: Internet

Đánh giá về tác phẩm

Đánh giá của độc giả trên mạng xã hội:

"Nếu mà xếp các vị tác giả ngôn lù vào một hậu cung thì trẫm nhất định sẽ để Cửu Lộ Phi Hương làm hoàng hậu =))))) Không chỉ vì phong độ làm vừa lòng quân vương không sụt giảm mà còn vì rất hiểu lòng người, không bao giờ viết nên một cái kết đau lòng cả. Đọc truyện Cửu Lộ xong lúc nào cũng phải ngồi cười một ngày =)))))" - Độc giả Hikari

tải ebook chiêu diêu

👉 Mua ebook bản quyền trên Amazon, giá rẻ 50% so với giá gốc: TẠI ĐÂY 
👉 Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Bài viết mới